Pep Guardiola lên kế hoạch chi tiêu mạnh tại Man City

Nhằm nâng cấp lực lượng cho Man City, HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Dự tính, Man City sẽ tiêu tốn khoảng 100 triệu bảng để bổ sung lực lượng.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Man City chỉ đưa về 3 cầu thủ là tiền vệ phòng ngự Rodri cùng cặp hậu vệ cánh Joao Cancelo – Angelin. Tuy nhiên vẫn còn đó những vị trí mà Man City chưa thể bổ sung vì những lý do khác nhau. Đặc biệt ngay lúc này, Man City đang cần bổ sung một trung vệ đẳng cấp hơn bao giờ hết. Đây chính là tử huyệt khiến Man City nhận thất bại 1-3 trước Liverpool ở trận đấu gần nhất.


Lực lượng của Man City dĩ nhiên không mỏng khi họ thậm chí có thể sử dụng 2 đội hình khác nhau để thi đấu. Tuy nhiên vẫn còn đó những vị trí cần dự phòng như trung vệ và hậu vệ cánh trái. Chính vì vậy ngay lúc này, HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch để tìm kiếm những phương án bổ sung ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Dự tính, Man City sẽ chi không dưới 100 triệu bảng để bổ sung nhân sự.

Bên cạnh những vị trí nơi hàng thủ, Man City lúc này cũng đang ưu tiên những vị trí khác trên hàng công. Cụ thể sau mùa giải năm nay, David Silva sẽ ra đi và cần một sự thay thế. Bên cạnh đó, chân sút Sergio Aguero cũng đã bước sang tuổi 31 trong khi Gabrile Jesus chưa chứng tỏ được nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *