Nóng: Mane thừa nhận từng thất vọng về Salah

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Sadio Mane cho biết mối quan hệ giữa anh và người đồng đội Salah tại Liverpool vẫn tốt đẹp. Tuy nhiên chân sút người Senegal cũng thừa nhận bản thân từng thất vọng về Salah.

Mối quan hệ giữa Sadio Mane và Salah được báo chí nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt sau chiến thắng 3-0 trước Burnley, mối quan hệ đó càng cho thấy dấu hiệu đi xuống khi Mane phản ứng quyết liệt sau tình huống xử lý có phần cá nhân của tiền đạo người Ai Cập.


Trả lời báo chí về mối quan hệ giữa mình với Salah, Sadio Mane cho biết :”Tôi đã có một chút thất vọng. Bạn luôn muốn ghi nhiều bàn thắng. Hãy nhìn Man City vừa thắng 8-0. Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn. Nhưng Salah đã không nghĩ như tôi. Dù vậy, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt”.


Còn nhớ ở mùa giải trước, Mane và Salah đều ghi được 22 bàn thắng cho Liverpool. Mùa giải năm nay, The Kop vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên ở sân chơi Champions League, Liverpool đang đối diện nhiều khó khăn hơn sau thất bại trước Napoli ở ngày đầu ra quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *