Nóng: Công Phượng không sang Paris thử việc

Theo những thông tin chính thức vừa được đăng tải, tiền đạo Công Phượng sẽ không sang Paris thử việc. Theo xác nhận của những người trong cuộc, Công Phượng vẫn sẽ thử việc ở giải hạng 2 Pháp nhưng ở một đội bóng khác.


Trong thời gian qua, báo chí đăng tải khá nhiều về việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sang CLB Paris tại giải hạng 2 Pháp để thử việc. Bên cạnh đó, việc chủ tịch HAGL bầu Đức không đăng ký Công Phượng cho phần còn lại của V-League càng cũng cố thêm khả năng đó.


Tuy nhiên theo xác nhận mới đây, Công Phượng sẽ không sang CLB Paris để thử việc. Cụ thể JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán tại Paris đã dừng mọi hoạt động liên quan đến chuyển nhượng với đội bóng này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Paris không còn là điểm đến của Công Phượng trong thời gian tới.


Chia sẻ với báo giới, giám đốc điều hành của CLB HAGL ,ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng giúp anh nghỉ ngơi, hồi phục sau chặng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực sau khi đá hỏng quả 11 m ở King’s Cup. Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho thử thách sắp tới tại Pháp. Đó là lý do chúng tôi xin phép giữ kín thông tin cho đến khi các thủ tục hoàn tất.”

Hiện tại, Công Phượng đã trở về Việt Nam sau King’s Cup 2019 và đnag xin Visa để nhập cảnh sang Pháp. Hiện tại, những thông tin chính xác về điểm đến của Công Phượng vẫn đang được giữ kín để tránh gây tác động tâm lý đến tiền đạo của tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *