Nhờ Barca, Van Dijk nhận lương khủng tại Liverpool

Trước sự quan tâm của Barca, Liverpool không muốn đánh mất trụ cột quan trọng nhất ở hàng thủ đó là Van Dijk. Chính vì vậy, The Kop chuẩn bị có những đãi ngộ về mặt lương bổng cho trung vệ người Hà Lan.

Không quá khi nói rằng, Virgil van Dijk đang là trung vệ xuất sắc nhất của giải Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, trung vệ người Hà Lan còn nằm trong Top 5 cầu thủ ứng viên cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Gia nhập Liverpool với giá kỷ lục cho một hậu vệ (75 triệu bảng), Virgil van Dijk cho thấy anh xứng đáng là thương vụ “đắt xắt ra miếng” cho đội chủ sân Anfield.


Chính sự chắc chắn của Virgil van Dijk đã khiến anh lọt vào tầm ngắm của Barca. Hiện tại, gã khổng lồ Tây Ban Nha rất cần những trung vệ chất lượng để thay thế cho Pique đang có dấu hiệu về tuổi tác. Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca chuẩn bị một kế hoạch để có được Virgil van Dijk. Trước sự quan tâm của Barca với trụ cột quan trọng, Liverpool đang rục rịch mở cuộc đàm phán với Virgil van Dijk.

Theo đó, The Kop sẵn sàng nâng mức lương cho Virgil van Dijk từ 124,658 nghìn bảng mỗi tuần lên 200 nghìn bảng mỗi tuần. Với mức lương đó, Virgil van Dijk sẽ cùng với Salah trở thành 2 cầu thủ nhận lương cao nhất Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *