Nguyễn Quang Hải mới là mục tiêu của Incheon United

Theo tiết lộ mới nhất từ trang Sport Seoul, Nguyễn Quang Hải mới là mục tiêu hàng đầu của CLB Incheon United. Tuy nhiên sau khi thất bại ở thương vụ này, Incheon United đã chuyển hướng sang Công Phượng.

Sau Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam chứng kiến 3 cầu thủ “xuất ngoại thành công””. Đó là trường hợp của thủ thành Đặng Văn Lâm chuyển đến Muangthong United. Tiền vệ Lương Xuân Trường chuyển đến Buriram United. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chuyển đến K-League thi đấu cho Incheon United. Tuy nhiên theo tiết lộ từ trang thể thao của Hàn Quốc Sport Seoul, Nguyễn Quang Hải mới là mục tiêu của Incheon United.

Sau thành công tại Asian Cup 2019, Incheon United đã gửi lời đề nghị đến CLB Hà Nội nhằm có được sự phục vụ của Quang Hải. Thế nhưng ở thời điểm đó, Quang Hải cũng nhận được một lời mời từ CLB tại Đan Mạch. Điều quan trọng là Hà Nội FC muốn Quang Hải sẽ đến châu Âu thi đấu ở một đẳng cấp cao hơn nhằm phát triển tài năng. Vì vậy, Incheon United đã thất bại và chuyển hướng sang Nguyễn Công Phượng.


Bản hợp đồng giữa Incheon United với Nguyễn Công Phượng có thời hạn 1 năm. Dự kiến vào ngày 14/2, Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức ra mắt CLB Incheon United dưới sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, Nguyễn Quang Hải đang cùng với CLB Hà Nội FC chuẩn bị cho trận đấu tại AFC Champions League. Dự kiến trong thời gian tới, Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha để tập huấn cho một CLB Top đầu của xứ đấu bò. Bên cạnh đó, thủ thành Bùi Tiến Dũng hoặc hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng sẽ cùng Quang Hải có chuyến tập huấn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *