Ngôi sao thứ 2 phải khăn gói rời Barca

Theo thông tin chính thức từ CLB Barca, đội bóng đã quyết định trả tiền đạo Kevin-Prince Boateng về CLB chủ quản Sassoulo sau khoảng thời gian thi đấu vừa qua.


Kevin-Prince Boateng chuyển đến Barca ở tháng 1 vừa qua kèm điều khoản mua đứt 8 triệu Euro cuối mùa giải. Tuy nhiên trong 4 trận đấu ra sân, Kevin-Prince Boateng đã không thể hiện được nhiều khi không có bàn thắng nào. Gã khổng lồ xứ Catalan nửa mùa giải vừa qua chỉ đưa Boateng về như một sự thay thế ở những đấu trường không quan trọng cho tiền đạo Luis Saurez. Tuy nhiên ngay cả khi tiền đạo người Uruguay gặp phải chấng thì Boateng cũng không thể tận dụng cơ hội.


Hiện tại, Boateng đã là 32 tuổi và khó lòng có được những đóng góp cho Barca ở mùa giải tới. Rõ ràng đây là tính toán khôn ngoan của Barca để tiết giảm chi phí cũng như đầu tư vào những mục tiêu chất lượng hơn. Kevin-Prince Boateng là cầu thủ thứ 2 mà Barcelona thải loại. Người phải rời Barca đầu tiên ở mùa hè năm nay là trung vệ Thomas Vermaelen sau khi Barca từ chối gia hạn và để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.


Thời gian qua, Barca dành sự quan tâm rất lớn cho tiền đạo Luka Jovic của Frankfurt. Tuy nhiên Real Madrid đã nhanh tay hớt tay trên thương vụ này. Thời gian tới đây, Barca cũng sẽ công bố bản hợp đồng De Jong từ Ajax và rất có thể sẽ có thêm trung vệ đội trưởng tài năng De Ligt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *