Ngôi sao sáng nhất trận khai màn của Iran không quan tâm đến danh hiệu vua phá lưới

Theo chia sẻ mới nhất, Mehdi Taremi người đã có 2 bàn thắng vào lưới của Yemen cho rằng anh và các đồng đội không quan tâm đến việc trở thành cây làm bàn hàng đầu của giải đấu.

Mehdi Taremi, người đã ghi hai bàn của Iran trong chiến thắng 5-0 trước Yemen 5-0 tại AFC Asian Cup 2019 nói rằng ưu tiên của anh ấy và các đồng đội là ba điểm.


“Đối với chúng tôi, điều quan trọng là đội giành chiến thắng. Chúng tôi không quan tâm đến những người ghi bàn và ai trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Tất nhiên, chúng tôi phải ghi bàn và phải luôn luôn tìm cách ghi bàn” – Mehdi Taremi nói thêm


Trận đấu tiếp theo, Iran sẽ đối đầu với nhà vô địch AFF Suzuki Cup Việt Nam.Trong trận đấu mở màn, Việt Nam đã nhận thất bại 2-3 trước Iraq. Đây được xem là thử thách không quá khó để Iran giành chiến thắng. Trận đấu cuối cùng tại vòng đấu bảng, Iran sẽ đối đầu với Iraq. Với chất lượng đội hình vượt trội với màn thể hiện ở trận đấu ra quân, Iran đang cho thấy một sức mạnh đáng sợ của ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch.

Việc có được ngôi đầu tại vòng bảng dường như là điều nằm chắc trong tay của Iran. Muốn giành được danh hiệu vô địch, Iran cần chuẩn bị cho những trận đấu loại trực tiếp khi họ phải đối mặt với những đối thủ nặng ký hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *