Ngôi sao Arsenal chuẩn bị trở thành đồng đội với Ronaldo

Có vẻ như ngày Ramsey rời khỏi Arsenal để chuyển đến Juventus sẽ không còn xa. Dù phía Arsenal không muốn để mất anh ngay tại phiên chợ Đông nhưng rõ ràng sự hấp dẫn đến từ Juventus là điều mà Ramsey khó từ chối.

Ramsey và Pháo thủ đã không thể có được tiếng nói chung trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Trong những đối thủ cạnh tranh, Juventus đang tỏ ra vô cùng sẵn sàng và tự tin để có được Ramsey. Trong khi đó, Arsenal được cho là sẵn sàng để mất Ramsey theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè hơn là mất đi cầu thủ quan trọng này ngay tại phiên chợ Đông.


Có thể nói hoàn cảnh của hai đội là hoàn toàn khác nhau. Arsenal đang xếp ở vị trí thứ 5 tại Ngoại hạng Anh và rất khó khăn để cạnh tranh suất tham dự Champions League mùa tới. Trong khi đó, Juventus đảm bảo chắc chắn vé tham dự Champions League cũng như những danh hiệu mà Ramsey có thể nhận được. Chính vì vậy ngày Ramsey rời Arsenal để cập bến Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian. Tại Juventus, Ramsey sẽ trở thành đồng đội với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Dybala, Mandzukic….


Theo những thông tin được báo chí Anh khai thác, Ramsey được cho là đã lên tiếng và yêu cầu BLĐ Arsenal cho phép ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Thế nhưng yêu cầu của tiền vệ này vẫn chưa được chấp nhận khi Arsenal đang có nhiều cầu thủ dính chấn thương và không có được phong độ tốt để đối đầu với những thách thức phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *