Newcastle quan tâm đến hậu vệ số 1 của tuyển Iran

Theo tin tức từ Daily Mail, hậu vệ Milad Mohammadi đang nằm trong tầm ngắm của Newcastle và rất có thể sẽ chuyển đến thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong thời gian tới.

Với khả năng phòng ngự cũng như hỗ trợ tấn công của mình, Milad Mohammadi đang được rất nhiều CLB ở châu Âu để ý đến. Việc anh thi đấu chắc chắn đang giúp cho Iran có sức mạnh đồng đều ở các tuyến và thực sự là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch tại Asian Cup 2019.


Hiện tại, Newcastle đang gặp nhiều vấn đề khi những cầu thủ ở tuyến phòng ngự đang dính chấn thương. Chính vì vậy đội bóng này đang rất muốn có một sự bổ sung nhằm tăng cường khả năng phòng ngự. Với những gì đang thể hiện tại Asian Cup 2019, Milad Mohammadi đang được Newcastle đặc biệt quan tâm.


Cầu thủ 25 tuổi này hiện đang thi đấu cho CLB Akhmat Grozny tại giải Ngoại hạng Nga. Theo định giá của Transfermarkt hiện tại, mức giá dành cho hậu vệ cao 1m78 này rơi vào khoảng 3.50 triệu euro. Hợp đồng của anh với CLB chủ quản có thời hạn đến hết tháng 6 năm 2019. Với một mức giá khá thấp như vậy xem ra không phải là vấn đề với Newcastle. Hiện tại cũng đang có những thông tin cho biết Milad Mohammadi đang yêu cầu được ra đi để cập bến Newcastle.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *