Nainggolan chính thức chia tay Inter Milan

Chỉ sau một mùa giải gắn bó, tiền vệ Nainggolan đã chính thức nói lời chia tay với Inter Milan. Anh sẽ chuyển đến thi đấu Cagliari với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.


Còn nhớ ở mùa hè năm ngoái, Inter Milan đã mất rất nhiều công sức để chiêu mộ Nainggolan. Đội bóng thành Milan đã bỏ ra đến 38 triệu euro để có được tiền vệ lắm tài nhiều tật này. Tuy nhiên chỉ sau 1 mùa giải gắn bó, Nainggolan phải ra đi. Nguyên nhân đến từ việc anh không nằm trong kế hoạch của tân thuyền trưởng Conte.


Nainggolan sẽ chuyển đến thi đấu cho Cagliari với bản hợp đồng 1 năm. Tuy nhiên khả năng trở lại Inter của anh gần như rất thấp khi HLV Conte không muốn sử dụng Nainggolan trong kế hoạch dài hơi của mình. Ở thời điểm hiện tại, không ít lựa chọn dành cho Nainggolan. Tuy nhiên Cagliari chính là đội bóng đã tạo nên tên tuổi trước khi anh được nhiều đội bóng lớn chú ý như AS Roma và Inter Milan. Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác khiến anh chuyển đến đây chính là vì cô vợ Claudia Lai, một người con của Cagliari đang điều trị ung thư tại đây.


Việc chuyển đến Cagliari thi đấu được xem là một bước lùi trong sự nghiệp của tiền vệ này. Trong quá khứ, Nainggolan đã thi đấu rất thành công trong màu áo của AS Roma khi có tổng cộng 33 pha lập công sau 203 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *