MU nhắm mục tiêu 135 triệu bảng từ La Liga

Mới đây, báo chí quốc tế cho biết MU sẵn sàng chi ra đến 135 triệu bảng nhằm có được sự phục vụ của tiền vệ Saul của Atletico Madrid.

MU vẫn đang đi tìm những mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một đội hình cạnh tranh ở mùa giải tới. Với những thương vụ thành công trong thời gian qua, rõ ràng người hâm mộ đang rất kỳ vọng CLB sẽ chào đón sự có mặt của những tân binh chất lượng khác đến ở mùa hè tới đây. Theo giới thạo tin, Ed Woodward đang lên kế hoạch và đầy tự tin trong việc đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid vào mùa hè này.

Đây chắc chắn là sự bổ sung đáng chú ý cho hàng tiền vệ của MU. Tài năng của Saul đã được thể hiện ở những mùa giải đã qua trong màu áo Atletico. Tuy nhiên, để chiêu mộ Saul, MU phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Tờ Express tin rằng anh ta có thể tiêu tốn của Ole Gunnar Solskjaer 135 triệu bảng (168 triệu đô la).

Hiện tại, MU đang xem xét những lời đề nghị cho tiển vệ Pogba ở mùa hè tới đây. Nếu bán tiền vệ người Pháp, chắc chắn MU sẽ có thêm nguồn ngân sách lớn để chiêu mộ những mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *