MU hé lộ cái tên đá chính đầu tiên trước Barca

Trận tái chiến với Barca sắp tới sẽ là trận chiến không mấy dễ dàng cho MU. HLV Solskjaer đã có kế hoạch tác chiến cẩn thận. Mới đây, không gì bất ngờ khi nhà cầm quân này đã xác nhận McTominay đá chính trước Barca.

Để cho học trò của mình có thể lực và tinh thần tốt nhất, HLV Solskjaer đã để cho cầu thủ 22 tuổi được nghỉ ngơi trước West Ham để sẵn sàng ra trận trong cuộc đại chiến với Barca vào ngày 17/4 tới.

Trong trận đấu với Barca hồi giữa tuần, tiền vệ Scott McTominay đã có màn trình diễn với phong độ khá tốt. Ngôi sao McTominay đã hoạt động không biết mệt mỏi ở khu vực giữa sân. Ngôi sao 22 tuổi này đã hạn chế được không gian và thời gian chơi bóng của đội khách.

Với những gì mình thể hiện, McTominay đã khẳng định được tài năng của mình. Cựu HLV Mourinho đã khen ngợi ngôi sao này, ông đánh giá rất cao sự trưởng thành của cầu thủ sinh năm 1996, và ông cũng khẳng định trong tương lai cầu thủ này sẽ tiếp tục trưởng thành hơn nữa.

Với một ngôi sao tài năng như vậy, HLV Solskjaer đã xác nhận McTominay sẽ đá chính trước Barca. Ông đã khẳng định không để ngôi sao 22 tuổi này ra sân trong cuộc chiến với West Ham là để học trò của mình được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một trận đại chiến với Barca sắp tới.

Cụ thể, nhà cầm quân người Na Uy cho biết: “Cậu ấy vừa trải qua một trận đấu mệt mỏi trước Barca, cậu ấy cần được nghỉ ngơi, cậu ấy sẽ đá chính thức trước Barca vào giữa tuần tới, chắc chắn là như vậy”.

HLV Solskjaer đang rất mong đợi vào màn trình diễn của các học trò của mình, đặc biệt là McTominay. Bởi lẽ, ở trận lượt đi họ đã không may mắn để thua. Với kết quả này, Quỷ đỏ gặp khó khăn rất lớn. Đánh bại Barca chưa bao giờ là điều dễ dàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *