MU đủ sức mua cả Bale và Sancho

Cựu trung vệ của MU Rio Ferdinand đã có những chia sẻ liên quan đến việc MU chiêu mộ Sancho và Bale. Theo trung vệ người Anh, MU đủ sức mua cả 2 cầu thủ này để tăng cường sức mạnh cho Quỷ đỏ.

Nhằm cải thiện sức mạnh của mình ở mùa giải tới, MU đang được cho là đã liên hệ với người đại diện của Sancho trong việc đưa sao trẻ người Anh trở về quê hương. Tuy nhiên mức giá mà MU phải chi nếu có cầu thủ đang chơi cho Dortmund sẽ không dưới 100 triệu bảng. Chính vì vậy đây là thử thách không hề nhỏ cho MU trong việc chiêu mộ một cầu thủ trẻ.


Bên cạnh Sancho, MU cũng được cho là bến đỗ thích hợp của Gareth Bale. Tiền vệ người Xứ Wales gần như đang bị cô lập tại Real Madrid với mối quan hệ rất tệ với các cầu thủ, BHL Kền Kền Trắng. Tuy nhiên, phía Real chỉ sẵn sàng để cựu tiền vệ Tottenham ra đi với giá 150 triệu bảng. Nếu chiêu mộ cùng lúc cả 2 cầu thủ này, số tiền mà MU phải chi ra là rất lớn.


Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, cựu trung vệ của MU Rio Ferdinand cho biết MU đủ sức mua cả Sancho và Bale : “Sancho hay Bale? Tôi sẽ lấy cả 2. Man Utd hoàn toàn có thể chiêu mộ cả 2 cầu thủ này nếu muốn. Họ là 2 cầu thủ có phong cách hoàn toàn khác nhau, và bạn không thể so sánh. Một đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, và người còn lại đang trong giai đoạn cuối. Sancho có tiềm năng rất lớn, anh ấy hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mà anh ta muốn. Gareth Bale là một trong những cầu thủ hay nhất hiện tại, người có thể ghi những bàn thắng quan trọng trong các trận đấu quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *