MU đạt được thỏa thuận chiêu mộ Mandzukic

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Tuttosport, MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Croatia Mandzukic.


MU gần như không có một tiền đạo đúng nghĩa nào ở thời điểm hiện tại. Người được trao cơ hội nhiều nhất thời gian qua là Marco Rashford, nhưng chân sút trẻ người Anh vẫn cho thấy anh vẫn còn ở mức tiềm năng, chưa thể gánh vác hàng công của Qủy đỏ. Chình vì vậy ngay từ thời điểm này, MU đang nhắm đến những phương án bổ sung ở TTCN mùa Đông tới đây.


Theo thông tin được tờ Tuttosport đăng tải, MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mandzukic. Mandzukic chuyển đến đầu quân cho Juventus từ Atletico Madrid vào hè 2015. Đến thời điểm này, tiền đạo người Croatia đã ghi 44 bàn trên mọi mặt trận cho đội bóng Italia sau 162 trận. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Sarri và liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị. Thậm chí trong danh sách tham dự Champions League mùa giải năm nay, HLV Sarri đã gạch tên của chân sút người Croatia.


Việc Mandzukic không tham dự Champions League là một lợi thế nữa cho MU. Bởi anh hoàn toàn đủ điều kiện để thi đấu tại Europa League mùa giải năm nay cho đội chủ sân Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *