MU có nguy cơ bị đối thủ qua mặt thương vụ Mandzukic

Trong thời gian qua, rất nhiều tin tức cho rằng Mandzukic và MU đã đạt được thỏa thuận miệng. Dẫu vậy nếu không nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ của bản hợp đồng này, MU hoàn toàn có thể bị các đối thủ qua mặt.

MU đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ thương vụ Mandzukic. Tiền đạo người Croatia được cho là chấp nhận giảm lương để đến với MU vào mùa Đông tới đây. Thậm chí phía Juventus cũng xác nhận Mandzukic có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Mùa giải năm nay, cựu tiền đạo của Bayern v à Atletico Madrid vẫn chưa được sử dụng một phút nào dù rằng hợp đồng của anh với Lão Bà đến 2021.

Tuy vậy theo những tin tức được đăng tải trên tờ Daily Record đưa tin, Man United không phải là đội duy nhất muốn giành chữ ký của chân sút 33 tuổi. Sevilla cũng được cho là đã liên hệ với anh, nhưng mối đe dọa lớn nhất dành cho Man United là CLB đến từ Qatar, Al Duhail. Tờ báo này cho rằng đại diện đến từ Al Duhail thậm chí chấp nhận mọi đòi hỏi về lương bổng cho chân sút người Croatia.

Tuần trước, Giám đốc bóng đá của Juve, Fabio Paratici xác nhận việc CLB đang tìm hướng giải quyết. “Chúng tôi đang nói chuyện với Mandzukic để tìm giải pháp tốt nhất. Chúng tôi vẫn để mở mọi khả năng, dù cậu ấy ở lại hay đi thì phải có cách xử lý tốt nhất cho 2 bên”.

Mùa Đông tới đây, MU sẽ tìm kiếm những tiền đạo để gánh vác hàng công. Dù Rashford và Martial mới ghi bàn ở trận đấu gần nhất trước Norwich, nhưng rõ ràng để hy vọng vào sự ổn định của bộ đôi này vẫn là điều khó khăn. Chính vì vậy, HLV Solsa rất hy vọng sẽ sớm có được chữ ký của chân sút người Croatia để giải quyết bài toán hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *