MU chưa thể “trói chân” De Gea

Dù đưa ra mức lương rất cao lên đến 350.000 bảng mỗi tuần, thế nhưng CLB MU vẫn chưa thể trói chân thủ thành De Gea.

Tương lai của thủ thành De Gea đang là chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Cụ thể, MU sẵn sàng biến De Gea trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất MU với 350.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, lời đề nghị hấp dẫn của MU vẫn chưa nhận được sự đồng ý của De Gea. Hiện tại, công ty GestiFute có trụ sở tại Bồ Đào Nha đang là đơn vị đại diện cho De Gea. Từ khi MU kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm, GestiFute và MU đã làm việc khá nhiều nhưng không thể tìm thấy tiếng nói chung. MU chỉ chấp nhận trả 350.000 bảng mỗi tuần trong khi công ty GestiFute muốn thân chủ của mình nhận mức đãi ngộ còn lớn hơn.

Trong thời gian qua, MU đã ký hợp đồng với nhiều trụ cột quan trọng. Có thể kể đến Luke Shaw, Anthony Martial, Chris Smalling, Phil Jones, Scott McTominay và gần nhất là Ashley Young. De Gea từng là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid và nếu không xảy ra sự cố “chiếc máy Fax” thì có lẽ lúc này De Gea đang ở sân Bernabeu trong màu áo của Real Madrid.

Sau khi thất bại ở thương vụ De Gea, Real đã chuyển hướng sang Thibaut Courtois. Hiện tại ở châu Âu, không đội bóng này có thể lôi kéo De Gea. Đây được xem là lợi thế trong việc trói chân De Gea với một bản hợp đồng dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *