Mikel Arteta khẳng định tương lai của Granit Xhaka tại Arsenal

Đêm qua, Arsenal đã chơi tuyệt hay để giành chiến thắng 2-0 trước MU trong trận đấu đầu tiên của năm 2020. Sau trận đấu này, HLV Mikel Arteta khẳng định Granit Xhaka sẽ tiếp tục ở lại với Arsenal trong thời gian tới.

Đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Granit Xhaka sẽ ra đi ở TTCN mùa Đông tới đây. Thậm chí người đại diện của tiền vệ người Thụy Sỹ đã lên tiếng và cho rằng chỉ còn chờ câu trả lời của Arsenal để Granit Xhaka có thể rời khỏi Emirates. Tuy vậy sau chiến thắng 2-0 trước MU, HLV Arteta cho biết Granit Xhaka vẫn sẽ thi đấu cho Arsenal trong thời gian tới.

Cụ thể, thuyền trưởng của Arsenal cho biết : “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại. Cậu ấy đã đảm bảo điều này. Tôi thích cái cách cậu ấy tập trung toàn lực cho Arsenal”.

Bên cạnh Ozil, có thể thấy Granit Xhaka là một trong những cầu thủ chơi hay hơn tại Arsenal dưới triều đại của Mikel Arteta. Điều này cũng khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm. Ở trận đấu đêm qua, Xhaka cùng Torreira hoàn toàn kiểm soát sự chủ động ở tuyến giữa. Arsenal rất cần Xhaka ở giữa sân để có được sự cân bằng giữa công và thủ. Vì vậy với lời tuyên bố này của HLV Arteta, Arsenal có thể yên tâm để tiếp tục gặt hái những thành công trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *