Mesut Ozil khẳng định tương lai tại Arsenal

Trong một chia sẻ mới đây của mình, tiền vệ Mesut Ozil cho biết anh đang rất hài lòng khi thi đấu dưới triều đại của HLV Arteta. Chính vì vậy, tiền vệ người Đức sẽ tiếp tục ở lại Arsenal mùa giải năm nay và mùa sau để cống hiến cho CLB.

Mesut Ozil trải qua rất nhiều khó khăn khi thi đấu dưới triều đại của HLV Unai Emery. Gần như người hâm mộ không còn nhìn thấy một trong những “số 10” xuất sắc nhất thế giới chơi bóng. Dẫu vậy kể từ khi Pháo thủ bổ nhiệm HLV Arteta, mọi chuyện đã rất khác đối với Mesut Ozil. Anh thi đấu cố gắng hơn, hiệu quả hơn và thậm chí tích cực lùi về hỗ trợ phòng ngự hơn.

Trong một chia sẻ mới đây, Mesut Ozil thừa nhận về khoảng thời gian khó khăn ở triều đại của HLV Emery : “Tôi rất hài lòng với hợp đồng của mình nên sẽ tiếp tục ở đây trong năm nay và năm sau nữa. Tôi không thể nói cho bạn biết tương lai sẽ như thế nào. Hiện tại, tôi đang rất hào hứng nhưng không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn dưới thời Unai Emery, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi và tôi đang rất hài lòng. Tôi được ra sân thường xuyên và mọi thứ diễn ra tốt đẹp”.

Mesut Ozil đang là cầu thủ nhận mức lương 350 nghàn bảng/tuần tại Arsenal. Chính mức lương rất cao của tiền vệ người Đức khiến nhiều người tin rằng Pháo thủ sẽ tìm cách bán anh ở mùa hè tới đây. Thậm chí nếu giữ Mesut Ozil ở lại, Arsenal sẽ đàm phán để giảm lương. Hợp đồng của Mesut Ozil với Arsenal sẽ kéo dài đến hết mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *