Messi chắc chắn ở lại Barca bất chấp những mâu thuẫn đang xảy ra

Trong thời gian qua, những bất đồng giữa Messi và giám đốc thể thao Barca Abidal nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Tuy vậy theo chia sẻ mới đây, tiền đạo người Argentian chắc chắn ở lại Barca và thậm chí chuẩn bị đặt bút ký hợp đồng gia hạn cùng CLB.

Những mâu thuẫn giữa Messi và Abidal đã đi đến đỉnh điểm khi cả 2 công khai chỉ trích nhau trên mạng xã hội. Những vấn đề này khiến người hâm mộ lo lắng siêu sao người Argentina sẽ ra đi vào cuối mùa giải khi những CLB lớn như Man City, Juventus sẵn sàng chi đậm để có được đội trưởng của Barca. Tuy vậy theo những tiết lộ từ báo chí quốc tế, đội trưởng của Barca chắc chắn sẽ ở lại CLB và thậm chí chuẩn bị đặt bút gia hạn cùng CLB.

Leo Messi vẫn còn hợp đồng tới tháng 6/2021. Vì vậy, Barca đang gấp rút chuẩn bị một bản hợp đồng mới trong việc giữ chân Messi.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Man City Pep Guardiola cũng khẳng định Messi sẽ không rời Barca : “ Messi là cầu thủ thuộc biên chế Barcelona, cậu ấy sẽ tiếp tục ở đó. Tôi sẽ không nói về việc Messi sẽ chuyển đến đội bóng khác. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó và nghỉ hưu ở Barca. Đó là mong muốn của tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *