Messi bất ngờ ra yêu sách với Barca để được gia hạn

Trong một diễn biến mới đây, siêu sao người Argentina Lionel Messi chỉ đồng ý gia hạn với Barca theo từng năm. Đây là điều mà cựu tiền vệ của Barca Andres Iniesta từng làm trong quá khứ.

Hợp đồng hiện tại của Messi và Barca chỉ còn đến tháng 6/2021. Trong thời gian qua, Barca luôn có những động thái trong việc cố gắng gia hạn với đội trưởng Messi. Thậm chí theo phát biểu của chủ tịch CLB Josep Bartomeu, CLB sẵn sàng ký hợp đồng trọn đời với Messi. Cụ thể trong một buổi chia sẻ trên Associated Press, Chủ tịch Josep Bartomeu cho biết : “Leo Messi rất háo hức muốn chơi cho CLB thêm 2, 3, 4, hay 5 năm nữa. Chúng tôi không hề hoài nghi về điều đó. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng với Messi còn tùy vào hai bên”.

Trong một diễn biến mới nhất được tờ El Mundo Deportivo tiết lộ, Messi sẵn sàng gia hạn hợp đồng với CLB. Tuy nhiên Leo chỉ muốn gia hạn theo từng năm, giống như cái cách mà Iniesta từng làm trong quá khứ. Điều này cho thấy Messi không muốn gắn bó lâu dài cùng CLB.

Đây là điều khá mâu thuẫn với những gì anh từng phát biểu :”CLB biết rõ tôi như thế nào. Không hề có khó khăn nào về các điều khoản trong bản hợp đồng mới đang được thương thảo giữa tôi và CLB”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *