Mbappe xác nhận tương lai tại PSG

Kylian Mbappe đang được Real Madrid lôi kéo trong thời gian qua. Tuy vậy theo tin tức mới đây, tiền đạo trẻ người Pháp nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở lại PSG thêm 2 mùa giải nữa.

HLV Zinedine Zidane rất nhiều lần cho biết ông muốn có sự phục vụ của Kylian Mbappe. Bản thân tiền đạo trẻ người Pháp cũng cho biết Real chính là đội bóng trong mơ mà anh muốn thi đấu. Tuy nhiên sẽ không dễ để Kền Kền Trắng có được ngôi sao này khi PSG tỏ ra cương quyết trong thương vụ này.

Không những vậy theo tin tức mới nhất từ Theo Laurens, Mbappe sẽ ở lại PSG ít nhất thêm 2 mùa giải nữa. Chủ tịch của PSG từng cho biết Mbappe là tương lai của PSG và đó không phải là cầu thủ để bán dù bất cứ giá nào. Hiện tại, PSG đang đàm phán để mua đứt tiền đạo Mauro Icardi với giá 65 triệu euro. Điều này cho thấy PSG sẵn sàng chia tay Neymar trong thời gian tới khi chân sút người Brazil đánh mất hình ảnh của mình tại CLB trong mùa hè vừa qua.

Nếu Mbappe gia hạn với PSG, Real Madrid chính là đội bóng cảm thấy buồn nhất ở thương vụ này. Tuy nhiên rất có thể nếu không thể chiêu mộ Mbappe, Neymar sẽ đầu quân cho Real Madrid với một thương vụ bom tấn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *