Mbappe đề cao sức mạnh của Liverpool

Trong một chia sẻ mới đây của mình, siêu sao của PSG Mbappe đã có những phát biểu về tương lai của anh. Bên cạnh đó khi nhắc đến Liverpool, tiền đạo người Pháp cũng tỏ ra rất hào hứng trước sức mạnh của The Kop hiện tại.

Mbappe đang là một trong những tiền đạo được chú ý nhất trên thế giới. Với tài năng của mình, anh luôn được nhắc đến rất nhiều ở các kỳ chuyển nhượng. Thậm chí trong nhiều chia sẻ trước báo giới, Mbappe cũng thừa nhận bản thân anh mơ ước thi đấu cho Real từ nhỏ. Tuy nhiên mới đây, tiền đạo của Mbappe cho rằng đây không phải là thời điểm nói về tương lai khi anh vẫn đang là người của PSG.

Cụ thể, chân sút người Pháp cho biết : “Mọi người đều nói về chuyện này, tôi cũng nói về chuyện này khi còn nhỏ. Nhưng giờ tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp và tôi nghĩ giờ không phải thời điểm thích hợp để bàn về vấn đề này. Chúng ta đang trong tháng 1 – thời điểm tiêu tiền. Thử hình dung nếu tôi trả lời câu hỏi này và nói cái gì đó, mọi người sẽ bàn tán và điều đó không có lợi cho PSG. Tôi đang ở PSG và cống hiến 100% cho đội bóng. Tôi muốn giúp PSG tiến bộ trong mùa này và giành thật nhiều danh hiệu. Do đó sẽ là không tốt khi nói về tương lai của tôi. Tôi chỉ nghĩ về PSG vì đội bóng cần tôi. Tôi đến đây năm 18 tuổi, tôi có tài năng nhưng chưa phải siêu sao. Giờ tôi đã là siêu sao, nhờ có PSG và ĐT Pháp. Tôi phải thật bình tĩnh và tập trung cho PSG. Sau đó, vào cuối mùa, chúng ta sẽ chờ xem. Giờ tôi chỉ nghĩ về các trận đấu sắp tới thôi”.

Khi được các phóng viên hỏi về Liverpool, Mbappe tỏ ra hào hứng trước sức mạnh của The Kop: “Những gì mà Liverpool làm được vào lúc này thật phi thường. Họ giống như một cỗ máy vậy, tìm thấy nhịp độ và cứ thế chơi, cứ thế thắng. Họ không thua trận nào và nó cho người ta cảm tưởng mọi thứ dễ dàng nhưng thật sự không dễ dàng. Các cầu thủ của Liverpool rất tập trung, họ thi đấu mỗi 3 ngày và họ cứ thắng, thắng, thắng suốt. Giờ mọi người nhìn vào Liverpool rồi đặt câu hỏi liệu chúng tôi có thể làm gì khi đối đầu họ. Liverpool là một tập thể mạnh với một HLV hàng đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *