Matic tin rằng McTominay là nhân tố quan trọng của MU trong thời gian tới

Nemanja Matic tin rằng Scott McTominay có đủ các tố chất để trở thành một trụ cột cho CLB MU trong thời gian tới.

Nemanja Matic ca ngợi thái độ thi đấu và tập luyện của McTominay và khẳng định anh sẽ trở thành trụ cột của MU. Cụ thể, Matic chia sẻ: “Chúng tôi luôn nói chuyện, đặc biệt là khi anh ấy bắt đầu chơi ở đội một, nhưng giờ anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Anh ấy chơi như thể anh ấy đã có 10 năm ở đội một. Với anh ấy, chúng tôi không có vấn đề gì. Tôi nghĩ anh ấy sẽ là cầu thủ rất quan trọng với Manchester United trong vòng 10 năm tới. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà bạn luôn muốn có trong phòng thay đồ.”

McTominay cho thấy bản thân đã trưởng thành hơn so với những mùa giải trước đây. Những đóng góp của tiền vệ này dành cho MU trong thời gian qua là điều không cần phải bàn cãi. Nói về độ chuyên nghiệp của McTominay, Matic ca ngợi những nỗ lực của người đàn em.

Cụ thể Matic chia sẻ thêm: “Anh ấy rất chuyên nghiệp, với rất nhiều phẩm chất trong đôi chân. Tâm lý của anh ấy là những gì Manchester United cần phải có. Vì vậy tôi nghĩ rằng với bất kỳ HLV nào, trong bất kỳ câu lạc bộ nào, anh ấy sẽ rất phù hợp. Tôi rất mừng cho anh ấy và United rằng họ có một cầu thủ như vậy trong đội. Anh ấy chỉ cần tiếp tục cách anh ấy làm việc cho đến bây giờ và tôi chắc chắn anh ấy sẽ là một trong những huyền thoại của Manchester United một ngày nào đó.”

Ở tuổi 31, Matic – người gần đây đã được gia hạn thêm một năm trong hợp đồng với MU. Hiện tại trong đội hình MU, Matic là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất. Chia sẻ về kinh nghiệm trong bóng đá, Matic nói : “Tôi nhớ khi tôi 20, 21, 22, tôi luôn tìm đến những người chơi lớn tuổi hơn để xem cách họ luyện tập và cách họ cư xử. Tôi nghĩ điều đó quan trọng và tôi hy vọng tôi có thể giúp các bạn trẻ trong phòng thay đồ của chúng tôi. Rõ ràng, chúng ta có rất nhiều cầu thủ trẻ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *