Man City tin Arsenal âm mưu đáng sau kế hoạch khiến họ vắng mặt ở Cúp châu Âu

Theo tin tức từ tờ Mirror, Man City tin rằng Arsenal là một trong tám CLB đã viết thư cho CAS để yêu cầu giữ nguyên lệnh cấm tham dự đấu trường châu Âu với Man City.

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vấn đề của Man City rất có thể sẽ bị hoãn lại. Tuy nhiên mới đây, 8 CLB tại Premier League đã viết thư cho Tòa án thể thao trọng tài để yêu cầu giữ nguyên lệnh cấm tham dự đấu trường châu Âu mùa tới với Man City. Theo đó, giới chủ của Man City tin rằng các CLB như Liverpool , Manchester United , Chelsea , Arsenal, Leicester , Wolves và Burnley đã cố gắng tăng áp lực lên CAS.

Man City hiện tại đã kháng cao lên cơ quan có trụ sở ở Lausanne sau khi UEFA quyết định cấm Man City tham dự các giải đấu Cúp ở châu Âu trong 2 mùa giải tới kèm mức phạt 25 triệu bảng. Man City có thể yêu cầu lệnh cấm bị đình chỉ để họ tham dự đấu trường châu Âu ở mùa giải tới do những diễn biến của dịch Covid-19. Tuy nhiên, việc tham dự Champions League mang đến nguồn thu khổng lồ cho bất cứ CLB nào và dĩ nhiên, những đối thủ của Man City ở Premier League cũng không muốn mất điều đó.

Còn nhớ trong quá khứ, cựu thuyền trưởng của Arsenal Arsene Wenger từng công khai chỉ trích các khoản đấu tư của Sheikh Mansour vào CLB Man City năm 2008. Kể từ đó, mối quan hệ giữa Arsenal và Man City cũng vì vậy mà xấu đi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *