Man City tìm người thay thế Leroy Sane

Nhiều khả năng tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, Leroy Sane sẽ chuyến đến thi đấu cho Bayern Munich. Chính vì vậy ngay lúc này, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đang tìm kiếm những ứng viên. Một trong những cầu thủ đã lọt vào tầm ngắm của HLV Pep Guardiola là Kingsley Coman.

Mùa hè vừa qua, đích thân HLV Bayern Munich khi còn tại vị là Niko Kovac đã tuyên bố Bayern muốn có sự phục vụ của Bayern Munich. Tuy nhiên đáng tiếc thương vụ này đã không diễn ra khi tiền vệ người Đức dính chấn thương ở trận Siêu Cúp Anh giữa Man City và Liverpool.

Tuy vậy sau khi tiến hành phẫu thuật, Sane đang cho thấy dấu hiệu hồi phục nhanh chóng và khả năng sẽ trở lại sớm hơn dự kiến. Bayern Munich cũng được cho là sẽ trở lại thương vụ này và khả năng thành công là khá cao khi Man City không quá tha thiết giữ chân tiền vệ người Đức khi họ đang có quá nhiều cầu thủ tấn công chất lượng. Tuy vậy để khỏa lấp vị trí mà Leroy Sane để lại, Man City sẽ tìm kiếm một sự thay thế.

Thật bất ngờ khi người lọt vào tầm ngắm của HLV Pep Guardiola là cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich Kingsley Coman. Cầu thủ 23 tuổi người Pháp trưởng thành từ lò đào tạo Paris SG, từng thi đấu cho Juventus trước khi đến Bayern. Dù gặp nhiều chấn thương, Coman vẫn được các chuyên gia đánh giá khá cao. Điều này rất có thể sẽ xuất hiện một vụ hoán đổi giữa hai tiền vệ này. Bayern dĩ nhiên sẽ bù tiền để có được tiền vệ người Đức nếu muốn thương vụ này sớm hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *