Lý do Rooney khuyên MU không nên chiêu mộ “bom tấn”

MU đã có mùa giải thất bại hoàn toàn ở tất cả các đấu trường mà đội bóng này tham dự. Cũng chính vì vậy, BLĐ của đội bóng này đang đưa vào tầm ngắm khá nhiều mục tiêu. Tuy vậy theo Wayne Rooney, đó là điều không cần thiết.


MU hiện tại đang quan tâm đến những cầu thủ như Gareth Bale và James Rodriguez của Real Madrid với hy vọng cải thiện sức mạnh của đội bóng. Chắc chắn thất bại ở mùa giải vừa qua khiến đội bóng này bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt hình ảnh cũng như doanh thu.

Vì vậy, ngay lập tức, BLĐ của MU đã lên kế hoạch chuyển nhượng ở thời điểm này để bổ sung lực lượng. Nên nhớ ở mùa hè năm nay, MU sẽ chia tay đến 15 cầu thủ và chắc chắn họ phải có sự bổ sung để thay thế.

Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của Wayne Rooney, MU không nên chi quá nhiều tiền cho những thương vụ “bom tấn”. Anh cho biết : “Bạn có thể mang về Ronaldo, Messi, Ramos hoặc Bale. Nhưng nó sẽ khiến cho Man United mất 350 triệu bảng, rồi sau 2 năm số tiền đó coi như bỏ đi. Mang về 1 hay 2 cầu thủ giá 100 triệu bảng sẽ chẳng giúp được gì. Ole cần 5 hoặc 6 cầu thủ tiềm năng, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự dài hạn và cho phép bạn có thể xây dựng nên một đội hình mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *