Lukaku đã có mặt tại Inter, chuẩn bị đặt bút ký hợp đồng mới

Hôm nay, tiền đạo Lukaku đã có mặt tại thành phố Milan để chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi cập bến Inter Milan. Được biết, Inter Milan đã đồng ý chi đến 78 triệu bảng để có được sự phục vụ của chân sút người Bỉ.


Trong thời gian qua, tương lai của Lukaku là vấn đề được nhiều người quan tâm. HLV Conte của Inter Milan rất nhiều lần bày tỏ sự quan tâm đối với chân sút người Bỉ.

Trong khi đó với MU, đội bóng này sẵn sàng để Lukaku ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tại Anh, Lukaku đã có mặt tại thành phố Milan để chuẩn bị kiểm tra y tế. Được biết, phía Inter Milan đã chi đến 78 triệu bảng để có được chân sút người Bỉ.


Mới đây trên mạng xã hội Instagram, Federico Pastorello – người đại diện của Lukaku xác nhận: “Sẵn sàng để cất cánh… đích đến: Milan !!! Inter… chúng tôi đang tới đây.”


Vào khoảng 23h ngày 8/8 (giờ Việt Nam), thị trường chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh sẽ chính thức đóng cửa. Hạn chót tại Italia là 23/8; còn với La Liga, Ligue 1 và Bundesliga là 2/9 (giờ địa phương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *