Lukaku cân bằng kỷ lục của Ronaldo

Lukaku đang cho thấy sự trở lại đang kinh ngạc với liên tiếp những bàn thắng dành cho MU. Tiền đạo người Bỉ đã đóng góp đến 2/3 bàn thắng cho MU trong cuộc lội ngược dòng thần thánh của MU trước PSG. Với 2 bàn thắng này, Lukaku đã cân bằng kỷ lục của Ronaldo lập được cho MU 12 năm về trước.

Lukaku đang có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ. TRong trận đấu lượt về đêm qua trước PSG, Lukaku đã ghi 2/3 bàn thắng và trở thành một trong những nhân tố quan trọng nhất của MU. Đáng chú ý với 2 bàn thắng này, Lukaku đã liên tiếp lập cú đúp trong 3 trận đấu ở mọi đấu trường. Thành tích kể trên giúp anh cân bằng được kỷ lục của Ronaldo làm được cách đây 12 năm.


Không những vậy, Lukaku còn thiết lập cột mốc khác khi trở thành cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất của MU trong 1 trận loại trực tiếp Champions League kể từ năm 2010 đến nay. Bàn thắng vào lưới của PSG đêm qua được ghi khi trận đấu mới bước sang 1 phút 51 giây.


Sau một thời gian khá dài thi đấu tệ hại, Lukaku đang trở lại với phong độ hết sức chói sáng. Rõ ràng những chấn thương của Martial, Lingard vô tình đem đến cơ hội cho tiền đạo người Bỉ thể hiện. Không bỏ lỡ những cơ hội đó, Lukaku đang chứng tỏ mình là một trong những trung phong cắm hay nhất ở thời điểm này. Từ một cầu thủ đối diện nguy cơ rất lớn phải chia tay MU, Lukaku giờ đây đang đối diện với tương lai sáng lạng ở MU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *