Liverpool tự tin đánh bại Bayern dù thiếu vắng hòn đá tảng

Liverpool sẽ đón tiếp Bayern ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân nhà Anfield mà không có sự phục vụ của Virgil van Dijk. Tuy nhiên theo chia sẻ từ thủ thành Alisson Becker, Liverpool vẫn tự tin đánh bại Hùm Xám dù thiếu vắng hòn đá tảng ở hàng thủ.

Kể từ khi gia nhập Liverpool, Virgil van Dijk đã trở thành sự lựa chọn số 1 của đội bóng này ở mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, trung vệ người Hà Lan chưa hề vắng mặt ở bất cứ phút nào từ đầu mùa. Sự xuất sắc của Virgil van Dijk giúp hàng thủ của Liverpool trở thành hàng thủ tốt nhất Ngoại hạng Anh khi mới nhận 15 bàn thua từ đầu mùa. Tuy nhiên bất lợi cho Liverpool ở lượt đi vòng 1/8 Champions League là Virgil van Dijk không thể ra sân do án treo giò.


Trước đó ở trận đấu với Napoli tại vòng đấu bảng, Virgil van Dijk đã nhận thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với Dries Mertens. Chính vì nhận đủ số thẻ vàng nên thủ lĩnh hàng thủ của Liverpool sẽ không ra sân ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây nhất, thủ thành Alisson Becker đã có những phát biểu nhằm trấn an tinh thần các đồng đội. “Mỗi cá nhân trong hàng thủ của chúng tôi đều có khả năng giao tiếp với nhau và biết rất rõ về nhau. Khi bạn bị hỏng chỗ này, bạn lập tức được bù đắp. Chúng tôi đang rất tự tin. Mọi hậu vệ đều đã ra sân, do đó khi một người bị chấn thương hay không thể thi đấu, chúng tôi không cảm thấy tổn thất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *