Liverpool rất có thể sẽ mất trụ cột ở giai đoạn tới

Trận đấu giữa Liverpool và Chelsea đã khép lại nhưng những dư âm của trận đấu vẫn còn. Với hành động xì mũi vào Eden Hazard, tiền vệ Fabinho đang đứng trước án phạt nguội từ BTC Ngoại hạng Anh.

Ở trận đấu tại vòng 34 Ngoại hạng Anh, Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trước Chelsea nhờ các bàn thắng của Mane và Salah. Với 3 điểm có được, The Kop lúc này đang tạm thời vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 2 điểm nhiều hơn Man City nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.


Tuy nhiên sau khi kết thúc trận đấu này, người hâm mộ của Chelsea tỏ ra không hài lòng về hành vi “không đẹp” của Fabinho đối với Eden Hazard. Cụ thể ở tình huống va chạm giữa Hazard và Fabinho ngay phút thứ 10 của trận đấu, khi tiền vệ người Bỉ đang được chăm sóc bởi bộ phận y tế thì Fabinho tiến đến gần và có hành động như thể hỉ mũi vào Hazard.


Dù tình huống của Fabinho không lọt vào tầm quan sát của trọng tài nhưng anh hoàn toàn có thể đối diện với nguy cơ bị cấm thi đấu một số trận ở giai đoạn tới. Nếu điều đó xảy ra thì đó là mất mát đáng kể cho Liverpool trong bối cảnh cuộc đua cho danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh với Man City vẫn còn rất khốc liệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *