Liverpool phủ nhận chuyện gia hạn với Van Dijk

Theo thông tin mới đăng tải trên Liverpool Echo, Liverpool không hề có ý định gia hạn với trung vệ Van Dijk đến năm 2029. Hiện tại, hợp đồng giữa 2 bên vẫn còn thời hạn đến 2023 và The Kop tin tưởng lòng trung thành của trung vệ người Hà Lan.


Ngay trong mùa giải đầu tiên chuyển đến Liverpool, Van Dijk gần như đã có mọi thứ. Anh cùng với Liverpool lên ngôi tại Champions League. Về mặt cá nhân, trung vệ người Hà Lan đánh bại Cristiano Ronaldo, Lionel Messi để đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA mùa giải 2018/19”.

Anh chính là hậu vệ đầu tiên, cũng như cầu thủ Premier League đầu tiên nhận vinh dự này. Trong những ngày gần đây, truyền thông Anh liên tục đăng tải thông tin Liverpool muốn ký hợp đồng siêu khủng với Van Dijk đến năm 2029 và mức lương sẽ tăng từ 125.000 bảng/tuần lên 200.000 bảng/tuần. Tuy nhiên mới đây, trang Liverpool Echo, trang báo chuyên đưa tin tức về Liverpool cho biết The Kop không hề có ý định đó.


Cụ thể, trang Liverpool Echo cho biết Liverpool tin tưởng về lòng trung thành của Van Dijk với CLB. Hiện tại, hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến 2023. Tuy nhiên điều này vô tình mang đến những cơ hội cho những CLB muốn sở hữu trung vệ người Hà Lan như Real Madrid hay Barca. Thậm chí trong một chia sẻ mới đây, nhà báo Nicolò Schira cho biết Real sẵn sàng chi đậm để có Van Dijk dù biết rằng cơ hội thành công ở thương vụ này là không cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *