Liverpool lại tiếp tục gặp họa ở vị trí gác đền

Liverpool bước vào trận đấu thứ 2 của mình tại Ngoại hạng Anh với Southampton với nguy cơ rất lớn vắng mặt 2 thủ thành xuất sắc của mình ở thời điểm hiện tại. Đây chắc chắn là bài toán không hề đơn giản với HLV Jurgen Klopp.

Liverpool ngay từ những trận đấu đầu tiên của mùa giải đang đối mặt với những vấn đề nhân sự. Ở trận Siêu cup châu Âu với Chelsea, thủ thành Alisson Becker chấn thương và khiến HLV Jurgen Klopp phải sử dụng Adrian. Thật may là Adrian đã thi đấu xuất sắc và giúp The Kop lên ngôi sau loạt sút luân lưu. Nhưng thật trớ trêu thay trong khoảnh khắc ăn mừng, một CĐV bất ngờ khiến Adrian gặp chấn thương và khó lòng ra sân ở trận đấu tới đây.


Cụ thể mới đây, HLV Klopp cho biết : “Khá là điên rồ, khi chúng tôi đang quây quần với nhau thì một CĐV chạy đến, anh ta bị rượt đuổi bởi bảo vệ nên đã trượt ngã và va chạm vào mắt cá của Adrian. Hôm nay tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Adrian đang ở Melwood và tình hình đã khá hơn rất nhiều so với hôm qua. Do đó chúng ta vẫn phải chờ đợi. Chúng tôi vẫn chưa tiến hành chụp chiếu. Mọi người đang đợi cho vết sưng của Adrian xẹp xuống. Cậu ấy bị đau và vừa có 4 giờ bay nên vết thương là khá nghiêm trọng. Adrian không thể thi đấu được ngay và quyết định cuối cùng chỉ có thể được đưa ra vào ngày mai”.


Trong trường hợp Adrian không thể ra sân, Liverpool buộc phải sử dụng người gác đền còn lại là Andy Lonergan. Thủ thành 35 tuổi vẫn chưa thi đấu trận nào cho Liverpool và rất có thể cuộc đối đầu với Southampton tới đây sẽ là trận đấu ra mắt của thủ thành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *