Lingard có những phẩm chất như Iniesta

Trong một chia sẻ mới đây, cựu trợ lý của MU dưới thời Sir Alex Meulensteen cho rằng tiền vệ Jesse Lingard có những phẩm chất như Iniesta.

Trong thời gian qua, Jesse Lingard nhận phải rất nhiều chỉ trích của người hâm mộ vì phong độ tệ hại trong màu áo của MU. Dù thi đấu ở vị trí tiền vệ công, nhưng tiền vệ người Anh thậm chí không ghi nỗi 1 bàn thắng hay 1 đường kiến tạo trong hơn 1 năm qua. Tuy vậy trong một phát biểu mới đây, Meulensteen cho rằng Lingard có những phẩm chất như Iniesta.

Cụ thể ông cho biết : “Lingard đã được đem cho mượn ở nhiều câu lạc bộ khác nhau và sau đó, anh ấy trở lại Man United. Thời điểm đó, Man United được dẫn dắt bởi HLV Louis Van Gaal. Ông ấy giỏi làm việc với các cầu thủ trẻ nên Lingard được trao cơ hội chơi ở đội một, và Marcus Rashford cũng vậy. Việc HLV có thể nhìn ra được những điểm mạnh là may mắn của các cầu thủ đó. Lingard luôn có những phẩm chất như Andres Iniesta khi còn chơi cho Barca”.

“Theo tôi, Lingard là một cầu thủ giỏi và biết rõ khả năng của mình. Các cầu thủ đối phương rất khó theo kèm anh ấy. Vấn đề bây giờ là sự tự tin, và quan trọng hơn, anh ấy cần trao đổi với đội ngũ huấn luyện. Khi tìm ra giải pháp, Lingard sẽ trở lại” – cựu trợ lý của Sir Alex cho biết.

Tuy nhiên nhìn vào thực tế, rõ ràng phong độ của tiền vệ người Anh đi xuống thấy rõ thời gian qua. Chính phong độ kém cỏi của tiền vệ người Anh khiến anh nhiều lần mất suất lên tuyển khi đội tuyển Anh sở hữu những tiền vệ tốc độ và chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *