Lễ bốc thăm vòng bảng SEA Games có sự thay đổi

BTC SEA Games 30 đã có những sự thay đổi về thời gian diễn ra buổi lễ bốc thăm. Theo đó, buổi lễ bốc thăm sẽ thay đổi từ ngày 3/10 sang ngày 15/10.


Theo kế hoạch từ trước, buổi lễ bốc thăm SEA Games 30 sẽ được diễn ra vào ngày 03/10. Tuy nhiên trong thông báo mới nhất chủ nhà Philippines gửi tới Ủy ban Olympic các nước trong khu vực, sự kiện này sẽ được lùi tới ngày 15/10. Lý do là bởi chủ nhà Philippines muốn có sự chuẩn bị kỹ hơn về cơ sở vật chất.


Vào thời điểm ngày 15/10, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup với Indonesia. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo cùng một số trợ lý của ông sẽ không thể đến với Manila để tham dự buổi lễ bốc thăm. Chính vì vậy, VFF sẽ cử đại diện tham dự sự kiện này. Ở môn bóng đá nam có tổng cộng 11 quốc gia tham dự và chia thành 2 bảng đấu. Chủ nhà Philippines sẽ rơi vào bảng A cùng với 4 đội bóng khác. Trong khi tại bảng B sẽ có 6 cái tên tham dự.


Việc không có được thành tích tốt ở những kỳ SEA Games trước khiến U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 3 cùng với Myanmar. Theo dự kiến vào ngày 20/11 tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức chốt danh sách tham dự SEA Games. Môn bóng đá nam SEA Games 30 dự kiến diễn ra từ ngày 26/11 tới 10/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *