LĐBĐ Thái Lan định “tẩy thẻ” cho Supachai

Theo thông tin mới nhất từ LĐBĐ Thái Lan (FAT), tiền đạo Supachai bị cấm thi đấu 2 trận do hành vi đấm vào Đình Trọng ở vòng loại U23 châu Á 2020. Trong một diễn biến mới nhất, FAT đã “xin” AFC chuyển án phạt cho Supachai vào các trận đấu vòng loại World Cup 2022. Đây được xem là ý định tẩy thẻ mà Thái Lan mong muốn được thực hiện để có lực lượng mạnh nhất tại vòng chung kết.

Việc Supachai bị cấm thi đấu 2 trận đầu tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ là tổn thất không hề nhỏ cho “voi chiến” trong việc giành được kết quả tốt nhất ở giải đấu. Bởi rõ ràng những đóng góp của Supachai cho đội bóng này là rất quan trọng khi đa phần những bàn thắng của U23 Thái Lan đều đến từ đôi chân của cầu thủ này.


Nhận thức được tầm quan trọng của Supachai, FAT đã liên hệ với AFC để hy vọng chuyển án phạt 2 trận sang vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á hoặc các trận đấu tại King’s Cup. Tuy nhiên đáp trả lời thỉnh cầu đó của FAT, đại diện của AFC đã cho biết không đồng ý với lời thỉnh cầu đó và án phạt vẫn sẽ được áp dụng ở vòng Chung kết U23 châu Á 2020.


Phát ngôn viên của FAT cho biết: “Supachai có thể chơi ở cả King’s Cup lẫn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng chắc chắn sẽ vắng mặt ở 2 trận đầu tiên thuộc vòng chung kết U23 châu Á 2020. Còn nếu không có tên trong đội hình U23 Thái Lan, cậu ấy sẽ nhận án phạt cấm 2 trận cấp độ tuyển quốc gia ở các đấu trường do AFC hay FIFA tổ chức”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *