Lãnh đạo VFF lạc quan về bảng đấu của U22 Việt Nam

Dù U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá rất khó khăn, nhưng ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn lạc quan về cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam sẽ gặp không ít những khó khăn tại SEA Games 30. Bên cạnh nằm ở bảng đấu có đến 6 đội bóng tham dự, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Thái Lan và U22 Indonesia, những đối thủ được đánh giá cao ở mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, những đại diện còn lại như U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei đều cho thấy sự tiến bộ trong những năm gần đây.


Tuy vậy chia sẻ với truyền thông sau khi tham dự buổi lễ bốc thăm, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết U22 Việt Nam hoàn toàn có thể vượt qua vòng bảng và thậm chí là ngôi đầu tại bảng B: ”Bảng B môn bóng đá nam tập trung các đội bóng chất lượng như Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Theo tôi, bảng đấu này có độ cạnh tranh nhỉnh hơn so với bảng A. Với thực lực hiện tại, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng và phấn đấu giành vị trí cao nhất. Hãy cùng chúc cho đội tuyển U22 Việt Nam may mắn trên hành trình đầy thử thách này”.


Ở kỳ SEA Games 29, U22 Việt Nam cũng nằm chung bảng đấu với U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Tuy vậy với những kết quả tệ hại, U22 Việt Nam không thể giành quyền đi tiếp. Nhưng với sự chèo lái của HLV Park Hang Seo, rõ ràng người hâm mộ bóng đá nước nhà có nhiều cơ sở để đặt niềm tin tại SEA Games 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *