Kyle Walker đăng đàn xuất sắc hơn Ronaldo và Messi

Man City đã giành chiến thắng 9-0 trước Burton Albion trong trận bán kết League Cup. Trong số 9 bàn thắng của Man City, Kyle Walker cũng tìm thấy mành lưới của đối phương. Hưng phấn sau chiến thắng này, Kyle Walker đã đăng lên mạng xã hội thông điệp anh xuất sắc hơn Ronaldo và Messi.

Như đã biết, Man City đã nghiền nát Burton với tỷ số 9-0 ở trận bán kết lượt đi Cúp Liên Đoàn Anh. Trong 9 bàn thắng của Man City có 4 bàn thắng của Gabriel Jesus. Bên cạnh đó, Mahrez, Kevin De Bruyne, Oleksandr Zinchenko, Philip Foden và Walker cũng có bàn thắng ở trận đấu này. Hưng phấn sau chiến thắng này, Kyle Walker đã đăng lên mạng xã hội cho rằng anh đang xuất sắc hơn Ronaldo và Messi về khoản ghi bàn ở năm 2019.

Bàn thắng năm 2019:
Walker: 1
Ronaldo: 0
Bàn thắng tại Carabao Cup:
Walker: 1
Messi: 0

Thông điệp trên ngụ ý rằng Kyle Walker đang có thành tích ghi bàn xuất sắc hơn so với 2 siêu sao của bóng đá Thế giới. Nhưng xét cho kỹ thì đó là điều hợp lý. Barca có thắng lợi 2-1 trước Getafe ở trận đấu đầu tiên trong năm 2019. Tiền đạo người Argentina cũng có bàn thắng ở trận này. Thế nhưng Messi sẽ chẳng bao giờ có cơ hội thi đấu tại Carabao Cup khi anh vẫn còn thi đấu cho Barca.

Trong khi đó, Juventus chưa có trận đấu nào trong năm 2019 và dĩ nhiên thành tích ghi bàn của Ronaldo ở năm nay bắt đầu từ con số 0. Juventus sẽ bắt đầu 2019 với trận đấu trước Bologna tại Coppa Italia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *