Không ai kiếm tiền dễ hơn Sanchez tại MU

Alexis Sanchez đang là cầu thủ nhận lương cao nhất tại MU. Nhưng với những gì đã và đang đóng góp, rõ ràng số tiền mà tiền đạo người Chile đang nhận hoàn toàn không tương xứng với những gì anh thể hiện.

Cách đây hơn 1 năm, Sanchez ký hợp đồng chính thức 4,5 năm với MU sau khi chia tay Arsenal. Với mức lương 350.000/bảng (sau thuế), tiền đạo người Chile trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất MU và cả Ngoại hạng Anh. Với chiếc áo số 7, người hâm mộ càng hy vọng Sanchez sẽ giúp MU cải thiện sức mạnh hàng công. Thế nhưng với những gì đã và đang làm được ở những ngày tháng đã qua tại Old Trafford, Sanchez biến MU trở thành kẻ mua hớ thế kỷ.


Cả giai đoạn lượt về mùa giải năm ngoái, Sanchez ghi 3 bàn trong 18 trận ra sân cho MU. Nhiều người cho rằng Sanchez cần thêm thời gian khi chuyển từ một lối chơi hoàn toàn khác từ Barca, Arsenal đến MU. Tuy nhiên mùa giải năm nay, Sanchez đã thực sự chứng tỏ…anh là cầu thủ “ngồi mát ăn bát vàng” tại MU. Khi mùa giải đang trôi về những vòng đấu cuối cùng, Sanchez mới có tổng cộng 18 trận ra sân, ghi 1 bàn và 3 đường kiến tạo. Trên mọi đấu trường, tiền đạo người Chile chơi 25 trận, ghi 2 bàn thắng.


Rõ ràng nhìn vào những con số đó, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm cho Sanchez. Có thể nói rằng tại Ngoại hạng Anh hay bất cứ một giải đấu nào trên thế giới, chẳng có cầu thủ nào nhận lương dễ dàng hơn Sanchez.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *