Kết quả kiểm tra chấn thương: Đình Trọng nhận tin cực buồn

Trung vệ Trần Đình Trọng dính phải chấn thương ở trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai khiến anh không thể tham dự King’s Cup 2019 cùng ĐTVN. Không những vậy theo kết quả kiểm tra chấn thương mới đây nhất, Đình Trọng được xác định sẽ nghỉ hết V-League 2019 và đối diện nguy cơ rất lớn không kịp bình phục cho SEA Games 30.

Đình Trọng để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ với những chấn thương thời gian qua. Sau khi cùng Việt Nam lên ngôi tại VFF Cup, Đình Trọng phải sang nước ngoài điều trị cùng với việc vắng mặt tại Asian Cup 2019. Mùa giải V-League năm nay, Đình Trọng cũng mới trở lại cách đây không lâu và đang từng bước bắt nhịp lại nhịp độ. TUy nhiên khi niềm vui trở lại đội tuyển chuẩn bị đến thì tin không thể buồn hơn đến với anh.


Chấn thương ở trận đấu với HAGL khiến trung vệ được mệnh danh là “săn tây” tốt nhất Việt Nam không thể kịp bình phục tham dự King’s Cup. Không những vậy sau khi kiểm tra, đội ngũ y tế đã thông báo tin chính thức về chấn thương của Đình Trọng. Theo kết quả chụp phim MRI cho thấy Đình Trọng bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên xương mác, nghỉ hết V-League 2019 và có thể vắng mặt cả ở Sea Games.


Rõ ràng đây thực sự là tin không thể buồn hơn cho Đình Trọng, Hà Nội FC cũng như bóng đá Việt Nam. Trong khoảng thời gian cuối năm, bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều đấu trường quan trọng như vòng loại World Cup cũng như SEA Games.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *