Juventus chính thức gia hạn thành công với công thần

Trên trang chủ của mình, Juventus mới đây đã chính thức thông báo đã gia hạn thành công với Mario Mandzukic tới năm 2021.

Bản hợp đồng giữa Mario Mandzukic chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2020. Chính vì vậy thời gian gần đây, Lão Bà và Mario Mandzukic đã tiến hành đàm phán để tìm thấy tiếng nói chung. Chỉ sau một thời gian rất ngắn, Mario Mandzukic đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến 2021.

Hiện tại, mức lương của cựu tiền đạo Atletico vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin cho biết thì mức lương của anh sẽ cao hơn so với bản hợp đồng trước đây với những gì đã đóng góp cho CLB.


Chân sút sinh năm 1986 chuyển đến thi đấu cho Juventus từ năm 2015 từ Atletico với mức phí 19 triệu euro. Kể từ đó đến nay, chân sút này đã có tổng cộng 159 trận trên mọi đấu trường và ghi được 43 bàn thắng. Mario Mandzukic không mạnh về kỹ thuật nhưng khả năng đánh đầu và chớp thời cơ của anh là rất tốt. Dưới triều đại của HLV Max Allegri, Mandzukic không những thi đấu ở vị trí trung phong cắm mà cũng không ít lần được sử dụng ở vị trí tiền đạo cánh.

Mùa giải năm nay, Mandzukic đã ghi được 8 bàn thắng và 7 đường kiến tạo tính riêng ở Serie A. Xét về khả năng đóng góp cho Juventus mùa giải năm nay, Mandzukic chỉ đứng sau mỗi Ronaldo. Anh cùng với siêu sao người Bồ đang tạo ra mối dây liên kết khá tốt trên hàng công của Juventus. Với bản hợp đồng mới này, Mandzukic sẽ có nhiều động lực cho phần còn lại của mùa giải với mục tiêu cao nhất chính là danh hiệu Champions League.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *