Iraq sẽ giao hữu với Jordan thay vì Việt Nam

Trong một tin tức mới đây được trang thể thao nổi tiếng Soccer Iraq thông báo, đội tuyển quốc gia Iraq sẽ giao hữu với Jordan thay vì Việt Nam như kế hoạch ban đầu.

Cụ thể trên Twitter chính thức của Soccer Iraq đăng tải thông báo: “Để chuẩn bị cho trận gặp Hong Kong tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển Iraq sẽ đấu giao hữu với Jordan vào ngày 25/3, thay vì Việt Nam”.

Nguyên nhân của sự thay đổi này được cho là vì ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp gây nên bởi virus Corona. Hiện tại, phía LĐBĐ Iraq cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về sự thay đổi này. Trước đó, cả hai đã thống nhất trận giao hữu được diễn ra vào ngày 26-3 trên sân Thống Nhất hoặc sân Bình Dương.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại TP.HCM vào ngày 21/3. Những trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022 sẽ rất khó khăn dù chúng ta đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Theo lịch vào ngày 31/3, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Malaysia. Trong bối cảnh Malaysia cũng như UAE đang có nhiều sự thay đổi về nhân sự mà cụ thể là sự có mặt của những cầu thủ nhập tịch, đoàn quân của HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ gặp nhiều thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *