Ibrahimovic vừa thiếp lập kỷ lục ghi bàn mới tại Mỹ

Zlatan Ibrahimovic đang có phong độ ghi bàn rất tốt tại giải nhà Nghề Mỹ. Với bàn thắng vào lưới của Vancouver Whitecaps, chân sút người Thụy Điển đã có tổng cộng 29 bàn thắng sau 28 trận ra sân cho LA Galaxy.


Trong trận đấu vừa diễn ra vào ngày 30/09 với đối thủ Vancouver Whitecaps, LA Galaxy đã có chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3. Ở trận đấu này, Zlatan Ibrahimovic là một trong những cầu thủ đã ghi bàn cho chủ nhà. Nên nhớ đây là bàn thắng thứ 13 trong 9 trận gần đây nhất của cựu chân sút MU. Thậm chí nếu tính rộng ra trong 29 trận thi đấu tại MLS, Zlatan Ibrahimovic đã ghi đến 28 bàn thắng.


Hiệu suất ghi bàn của Zlatan Ibrahimovic tại MLS lúc này là 1,04 bàn/ trận. Đây là con số tốt nhất trong sự nghiệp của Zlatan khi anh vượt thành tích tốt nhất trướ đó là 0,98 bàn/ trận vào mùa giải 2015/16 khi còn thi đấu cho PSG. Cho đến thời điểm hiện tại, Zlatan Ibrahimovic đã ghi tổng cộng 534 bàn thắng, trong độ có 62 bàn thắng cho ĐTQG.


Trong một phát biểu gần đây nhất của mình, Zlatan Ibrahimovic còn cho rằng anh đang là cầu thủ xuất sắc nhất từng góp mặt ở giải đấu MLS. “Tôi nghĩ rằng trong hai năm tôi đã ở đây, tôi đã làm được những điều tốt đẹp, những điều tuyệt vời và những điều hoàn hảo. Tôi là cầu thủ giỏi nhất MLS. Và đó không phải là trò đùa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *