Huyền thoại bóng đá Brazil chỉ trích Messi

Mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil Rivaldo đã có những chỉ trích nhắm đến siêu sao Messi. Cụ thể, Rivaldo cho rằng chính cái bóng quá lớn của siêu sao người Argentina là nguyên nhân khiến Coutinho không thể hiện được nhiều ở Barca.


Mới đây, Coutinho đã chính thức chuyển đến thi đấu cho Bayern Munich với bản hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Điều này cho thấy tương lai của tiền vệ người Brazil ở Barca gần như đã không còn và chính anh cũng thừa nhận muốn gắn bó lâu dài tại Bayern Munich. Mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil Rivaldo cho biết chính cái bóng quá lớn của Messi khiến những cầu thủ như Coutinho không có nhiều đất diễn.


Cụ thể Rivaldo cho biết : “Không bao giờ dễ dàng để tìm thấy không gian cho riêng mình trong một đội bóng mà Messi đảm trách mọi công việc. Tôi luôn tin rằng Coutinho có khả năng thành công ở Barca nhưng mọi thứ mất quá nhiều thời gian và đôi bên đều không thể chờ đợi thêm. Có rất ít cầu thủ trên thế giới đủ khả năng áp đặt lên đội bóng và có lẽ Coutinho không đủ kiên nhẫn để tìm vị trí cho bản thân trong đội hình Barca. Tôi hơi thất vọng vì cậu ấy không giành được vị trí trong đội một nhưng có lẽ chính Coutinho cũng không còn hứng thú và tự tin.


Rõ ràng những phát biểu đó của Coutinho cho thấy sự tiếc nuối đối với tương lai của Coutinho tại Barca. Tiền vệ người Brazil sau khi chia tay Liverpool đã nhận được rất nhiều kỳ vọng khi đến Nou Camp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *