Hồng Duy dành lời khen đặc biệt cho ngôi sao của Thái Lan

Trả lời báo chí trong buổi tập chiều 16/11, Nguyễn Phong Hồng Duy đã có những lời khen đặc biệt cho ngôi sao Chanathip bên phía Thái Lan.

Trên bảng xếp hạng hiện tại, tuyển Việt Nam đang có được ngôi đầu sau 4 lượt trận. Chính vì vậy nếu giành thắng lợi trước Thái Lan ở lượt trận tới đây, các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ có lợi thế lớn trong việc giành quyền có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Trả lời báo chí trong buổi tập chiều 16/11, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cho biết : “Sau trận gặp UAE, thầy Park chủ yếu động viên tinh thần các cầu thủ. Hiện tại, tuyển Việt Nam dẫn đầu bảng. Cả đội đã quên chiến thắng trước UAE và giờ chỉ tập trung cho trận gặp Thái Lan. Chanathip Songkrasin và hậu vệ trái Theerathon Bunmathan rất đẳng cấp. Những trận gần đây, Teerasil Dangda cũng tỏ ra nguy hiểm”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có những chia sẻ về phong độ gần đây của Công Phượng. Theo Hồng Duy, việc Công Phượng ít được thi đấu trong thời gian qua đang ảnh hưởng lớn đến cảm giác và phong độ trong thời gian gần đây. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, Công Phượng đang cố gắng để có được trạng thái tốt nhất cho trận chiến với Thái Lan vào ngày 19/11 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *