HLV Solskjaer thông báo về tình hình chấn thương của Rashford

Trả lời họp báo trước trận đấu với Club Brugge, HLV Solskjaer đã thông báo về tình hình chấn thương của Rashford. Tin buồn đến với MU khi chân sút này có thể sẽ không kịp trở lại mùa giải năm nay, thậm chí có thể bỏ lỡ cả Euro 2020 cùng đội tuyển Anh.

Rashford đã không thi đấu cho MU kể từ ngày 15 tháng 1 trong trận đấu với Wolves ở FA Cup. Người hâm mộ vẫn đang hy vọng Rashford trở lại để gánh vác hàng công của Qủy đỏ ở những đấu trường mà đội bóng này tham dự. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, HLV Solskjaer cho biết Rashford có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và thậm chí cả Euro 2020.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết : “Tôi hy vọng anh ấy sẽ kịp thi đấu ở mùa giải này. Hy vọng chúng ta có thể vượt qua giải đấu này và kéo dài mùa giải. Mất nhiều thời gian, tôi không phải là bác sĩ. Tôi đã hy vọng anh ấy sẽ hồi phục nhanh hơn. Nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không thể thi đấu trong một vài tháng nữa . Nếu anh ta không đủ sức khỏe, anh ta sẽ không thể tham dự đấu trường Euro 2020.”

Rõ ràng đó là tin tức không vui dành cho người hâm mộ khi Rashford đang là chân sút số 1 của MU mùa này. Phía trước vẫn là những đấu trường quan trọng như Ngoại hạng Anh hay Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *