HLV Solskjaer: Marcus Rashford sẽ phát triển như Rooney và Ronaldo

Vị thuyền trưởng của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer tin rằng Marcus Rashford có thể sẽ phát triển tốt như các huyền thoại của câu lạc bộ Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ người Anh đã thi đấu xuất sắc kể từ khi vị thuyền trưởng người Na Uy nắm quyền tại Old Trafford vào tháng trước. Sự hiện diện của Solskjaer giúp Rashford hồi sinh mạnh mẽ và trở thành một trong những trụ cột của MU lúc này.


Cho đến thời điểm hiện tại, MU đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp trên tất cả các đấu trường, ghi đến 19 bàn thắng trong chuỗi trận đó. Hàng công của MU đang là hàng công hiệu quả nhất Ngoại hạng Anh kể từ khi Solskjaer lên nắm quyền. Trong 19 bàn thắng đó, Rashford đã đóng góp đến 5 bàn thắng. Những bàn thắng vào lưới của Tottenham hay mới nhất là bàn thắng vào lưới của Brighton cho thấy sự tự tin nhất định của cầu thủ trẻ này.

Trong một chia sẻ mới nhất, HLV Solskjaer dành nhiều lời khen ngợi cho Rashford và cảm thấy đây là cầu thủ có tiềm năng phát triển và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử MU như Rooney, Ronaldo từng làm.

Solskjaer cho biết: “Rashford năm nay chỉ mới 21 tuổi, nhưng sự trưởng thành mà anh đang thể hiện nhiều lúc xem ra vượt qua cái tuổi của anh. Nếu bạn nhìn vào các số liệu thống kê, tôi đã nói rằng anh ấy trẻ hơn Ronaldo và Rooney để đạt 150 lần ra sân cho Manchester United. Chính vì vậy nếu tiếp tục phát triển như hiện tại, tôi tin chắc chắn Rashford sẽ trở thành một cây làm bàn vĩ đại của MU.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *