HLV Solskjaer chia sẻ tương lai của tiền vệ Mata

Chắc chắn dù kết quả ở mùa giải năm nay có như thế nào, MU cũng sẽ bước vào mùa hè đầy bận rộn với những công việc liên quan đến mua sắm cầu thủ. Bên cạnh đó, những cầu thủ không nằm trong kế hoạch cũng sẽ ra đi. Trong chia sẻ mới đây của mình, HLV Solskjaer đã hé lộ về tương lai của Mata.

Mata là một trong những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với MU cuối mùa giải năm nay. Đã có rất nhiều thông tin cho biết tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ chuyển sang Barca thi đấu ở mùa giải tới. Rõ ràng ở mùa giải năm nay, cơ hội tỏa sáng của Mata không có nhiều.


Tuy nhiên trong chia sẻ mới nhất của mình, HLV Solskjae lại bất ngờ đề cao khả năng của Mata và hy vọng anh sẽ ở lại với Old Trafford. Cụ thể, thuyền trưởng người Na Uy cho biết : “Vâng, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tất nhiên mọi chuyện phụ thuộc vào cậu ấy. Mata biết tôi đã nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy biết tôi đánh giá cao cậu ấy như thế nào. Tôi cũng rất hài lòng với Mata tuần trước. Sẽ thật tuyệt vời khi nói về việc Mata ghi bàn thắng quyết định trước Chelsea và màn trình diễn của cậu ấy. Mata là một cầu thủ hàng đầu, chuyên nghiệp và hãy cùng chờ xem liệu cậu ấy có đồng ý không.”


Như vậy có thể thấy rằng thuyền trưởng của MU mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó và làm việc cùng Mata. Tuy nhiên mọi quyết định vẫn phụ thuộc vào Mata và BLĐ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *