HLV Sarri không lo ngại vấn đề thể lực của Ronaldo

Trong một chia sẻ mới đây, thuyền trưởng của Juventus HLV Sarri khẳng định Ronaldo đủ sức đá 3 trận trong vòng 1 tuần. Điều này hoàn toàn khác với những dự đoán của giới chuyên môn rằng Lão Bà không dám mạo hiểm để Ronaldo thi đấu quá nhiều.

Ronaldo đang có phong độ rất cao thời gian gần đây. Cụ thể, siêu sao người Bồ đã chơi 1.495 phút ở Serie A mùa 2019/20. Từ đầu năm 2020, CR7 góp mặt trong 3 trận đấu liên tiếp của Juventus, và chơi trọn vẹn 90 phút. Anh hiện có phong độ rất cao, khi ghi 6 bàn và có 1 pha kiến tạo. Dù có phong độ rất cao thời điểm hiện tại, nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng cho thể lực của Ronaldo khi anh bước sang tuổi 35. Tuy vậy trong một chia sẻ mới đây, HLV Sarri khẳng định Ronaldo đủ sức đá 3 trận trong vòng 1 tuần.

Cụ thể, HLV Sarri cho biết :”Anh ấy có thể đá 3 trận trong 1 tuần. Tôi không thấy lịch thi đấu dày đặc là vấn đề quá lớn với Ronaldo. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải phụ thuộc vào tiếng nói cuối cùng của cầu thủ”.

Đêm nay, Juventus sẽ đối đầu với Roma tại tứ kết cúp Quốc gia Italy. Ngày 27/1, đại diện thành Turin phải làm khách đến sân San Paolo của Napoli. Rõ ràng với lịch thi đấu như vậy, việc sử dụng Ronaldo như thế nào cho hợp lý cũng là bài toán lớn với Juventus hiện tại. Nhận định về đối thủ ở trận đấu đêm nay, HLV của Juventus cho biết : “”Họ là đội bóng có hàng công rất đáng gờm. AS Roma mùa này ghi được rất nhiều bàn thắng. Trên sân khách, AS Roma luôn giành được nhiều kết quả tích cực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *