HLV Park Hang Seo dự lễ ra mắt của Công Phượng tại CLB Incheon United

Theo thông tin mới nhất, CLB Incheon United đã gửi lời mời HLV Park Hang Seo tham dự buổi ra mắt tiền đạo Nguyễn Công Phượng vào ngày 14/2. Nếu đồng ý, đây là việc làm rất ý nghĩa nhằm tăng thêm động lực cho tiền đạo Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu ở Hàn Quốc.

Nguyễn Công Phượng đã chuyển đến CLB Incheon United với bản hợp đồng mượn 1 năm từ CLB Hoàng Anh Gia Lai. Sau những gì đã làm được trong màu áo của tuyển Việt Nam ở AFF Suzuki Cup cũng như Asian Cup, Công Phượng được kỳ vọng rất nhiều. Thậm chí đã có những thông tin đội bóng hạng 2 tại Pháp đã có lời mời với tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, tiền đạo quê Nghệ An đã quyết định chuyển đến môi trường K-League để thi đấu.


Theo thông tin từ CLB Incheon United, đội bóng này đã gửi lời mời đến HLV Park Hang Seo tham dự buổi ra mắt Nguyễn Công Phượng vào ngày 14/2. HLV Park Hang Seo rất hạn chế tiếp xúc với giới truyền thông trong những lần về quê để tập trung thời gian cho gia đình. Tuy nhiên rất có thể, HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ nhận lời mời nhằm khích lệ cậu học trò cưng ở môi trường mới. CLB Incheon United là một trong những CLB có hàng công thuộc diện khá tại K-League. Mùa giải vừa qua, đội bóng này đã xếp ở vị trí thứ 9 chung cuộc. Bước vào mùa giải năm nay, CLB Incheon United đã chia tay với khá nhiều trụ cột và điều đó giúp Công Phượng có nhiều cơ hội thi đấu hơn ở môi trường mới.


Nguyễn Công Phượng là một trong 3 cầu thủ của tuyển Việt Nam “xuất ngoại”” sau Asian Cup 2019. Tuy nhiên, thủ thành Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lương Xuân Trường lựa chọn Thai League làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *