HLV Ole Solskjær chính thức xác nhận phi vụ Harry Maguire

Harry Maguire đang là mục tiêu theo đuổi của MU ở mùa hè năm nay. Mới đây, đích thân HLV Ole Solskjær đã lên tiếng xác nhận có được chữ ký của trung vệ này và chỉ còn những thủ tục nhỏ cuối cùng trước khi chính thức công bố.


Hàng thủ đang là điểm yếu rất lớn của MU ở những mùa giải vừa qua. Chính điều này khiến họ không có được những kết quả tốt ở các đấu trường tham dự. Mùa hè năm nay, MU đang cố gắng chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp và tin vui chuẩn bị đến với người hâm mộ. Đích thân HLV Ole Solskjær mới đây đã lên tiếng xác nhận MU đã có được chữ ký của Harry Maguire.


Cụ thể, HLV Solskjær của MU cho biết : “Hy vọng các chi tiết nhỏ cuối cùng sẽ được thông qua và chúng tôi sớm công bố tân binh này. Maguire đã đá một số trận chuẩn bị cho mùa giải, nên chúng tôi sẽ đánh giá xem thế nào là phù hợp với cậu ấy”.


Có thể nói ở mùa giải tới, hàng thủ của MU nhiều khả năng sẽ chắc chắn lên rất nhiều với sự hiện diện của các tân binh. Trước phi vụ chiêu mộ trung vệ của Leicester, MU đã có được sự phục vụ của Aaron Wan-Bissaka. Được biết, để có được chữ ký của Harry Maguire, MU đã chi không dưới 80 triệu bảng để biến trung vệ người Anh trở thành trung vệ đắt nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *